Thứ Tư, ngày 24 tháng 10 năm 2012

bao thanh thiên sủ án trần thế mỹ

 bao cong su trat my an

BC nhận được vô số đơn kêu oan của dân chúng về Triệu Quốc Đống - cậu ruột Bát Hiền Vương vì tội cưỡng bức dân nữ, giết người vô tội vạ. Mục tiêu tiếp theo của hắn là Mai Nương - 1 cô gái trẻ xinh đẹp sống cùng bà mẹ mù ở chân núi. Để bắt quả tang Triệu Quốc Đống, Triển Chiêu mặc thường phục làm quen và theo dõi Mai Nương, 0 ngờ lại gây hiểu lầm cho Bạch Ngọc Đường - ng đang lẵng nhẵng theo đuổi Mai Nương
Sau nhiều cố gắng, con cáo già Triệu Quốc Đống đã bị bắt quả tang cưỡng bức dân nữ ngay tại phủ Vương gia. Bát Hiền Vương đớ lưỡi, phải để BC bắt giam cậu mình nhưng một mặt cầu cứu 2 vị công công thân thiết với BC là Trần Lâm và Quách Hòe, nhờ họ nói đỡ để BC tha mạng cho TQD. Đặc biệt là Quách Hòe, vị thái giám này là thân cận của thái hậu, ko những là bạn tri âm với BC mà còn là ân nhân cứu mạng của BC. Trên công đường BC xử chém Triệu Quốc Đống, Trần Lâm hết lời khuyên can, nhưng ko ngờ Quách Hòe thì lại khảng khái kêu BC cứ xử theo phép nước. TQĐ bị chém đầu.
Bát vương gia và Trần Lâm thấy BC 0 nể mặt mình thì nổi giận, đơm đặt với hoàng thượng khiến BC bị bãi quan. Triển Chiêu liều mạng vào cung báo cáo với Quách Hòe nhờ ông can thiệp. Bất chấp việc có thể mất mạng, Quách Hòe vẫn can đảm đứng ra tâu rõ sự tình với Nhân Tông, xin ngài giáng chỉ phục chức cho BC và đã thành công.
Trong lúc BC đang gói ghém đồ đạc chuẩn bị hồi hương thì bà lão mẹ Mai Nương lại đến tìm. Bà ta kêu oan, tự xưng mình là Lí quý phi của tiên đế và chính là mẹ ruột của đương kim thánh thượng. Vật chứng là một viên kim hoàn do tiên đế ban tặng.
Thì ra năm xưa tiên đế có 2 vị ái phi - Lưu phi và Lý phi. Hai ng cùng mang thai một lúc, tiên đế giáng chỉ rằng ai hạ sinh thái tử trước sẽ đc làm hoàng hậu. Lý phi sinh đc thái tử, nhưng Quách Hòe vì Lưu phi đã uy hiếp cung nữ Khấu Châu phải đánh cắp thái tử, thay vào là một con ly miêu đã bị lột da. Tiên đế khi nhìn thấy thái tử của mình là ly miêu đã nổi cơn lôi đình, tống giam Lý phi vào lãnh cung. Quách Hòe buộc Khấu Châu đem thái tử thật ném xuống sông, nhưng Khấu Châu bí mật cùng Trần Lâm đem thái tử đến nhờ Bát Vương gia bao bọc. Vì thế thái tử lớn lên với tư cách là con trai thứ ba của Bát hiền vương, và trớ trêu thay - do tiên đế ko có con nối dõi - nên đã trở thành đương kim hoàng thượng. Khấu Châu khi trở về đã bị Quách Hòe tra tấn tàn nhẫn cho đến chết. Sau đó Quách Hòe lại cho ng phóng hỏa lãnh cung nhằm thiêu chết Lý phi, nhưng ko ngờ chính vụ cháy đã giúp Lý phi chạy thoát ra ngoài. Từ đó Lý phi sống lưu lạc trong dân gian, thu nhận một cô con gái nuôi là Mai Nương.
Quách Hòe khi mang thánh chỉ phục chức đến cho BC, nhìn thấy viên kim hoàn trên bàn đã biết bà lão là Lý phi, liền giữ thánh chỉ lại ko ban xuống, đồng thời sau đó dùng quỷ kế đánh tráo viên kim hoàn.
Không còn vật chứng duy nhất, lại ko còn là quan, tình hình với Bát vương gia vẫn đang căng thẳng, BC liều mạng đưa bà cụ tới ngôi chùa mà Nhân Tông đang tế lễ. Bà lão xông vào nội đường, trc mặt nhà vua kể rõ sự tình. Tất nhiên vô cớ vô bằng Nhân Tông sao có thể tin, nhưng vẻ sầu thảm của bà lão mù đã khiến thánh thượng sinh nghi và âm thầm tự điều tra. Thái độ ấp úng và những câu trả lời hớ hênh của thái hậu, của Trần Lâm, của bát vương gia đã khiến Nhân Tông ra quyết định: mật chỉ phục chức cho BC và để ông điều tra rõ vụ này.
BC và Quách hòe uống rượu cắt đứt tình nghĩa, Quách Hòe bị bắt giam. Trên công đường 0 thiếu nhân chứng nhưng Quách Hòe miệng lưỡi xảo quyệt liên tục dồn BC vào thế bí. Tình cờ Trần Lâm gặp được Mai Nương, ông ta sửng sốt vì Mai Nương rất giống Khấu Châu khi xưa. Thế là BC thăng đường giữa đêm khuya, cho Mai Nương đóng giả Khấu Châu ra hù Quách Hòe 1 phen để hắn tự khai nhận. Nào ngờ Quách Hòe rắn mặt đã lật tẩy được Mai Nương, khiến BC tưởng chừng đã bó tay. Nhưng 0, đèn nến tắt hết, oan hồn thực sự của Khấu Châu hiện về đòi mạng Quách Hòe. Lời khai của Khấu Châu đã khiến QH phải cúi đầu nhận tội.
QH nhận hết tội về mình nên Lưu thái hậu hoàn toàn do Lý thái hậu xử lý. Sau khi đã nhận được con trai, sáng tỏ oan tình, Lý hậu khoan dung tha chết cho Lưu hậu, cho bà ta xuống tóc đi tu.

xem online >>>>   bao thanh thien trat my an   

Thứ Sáu, ngày 05 tháng 10 năm 2012

Phim Lời Nguyền Sapphire

Lời Nguyền Sapphire | Todaytv 2012


Name Eng:
Đạo diễn: N/A,
Diễn viên: Hồ Chí Dũng, Hoàng Anh, Phương Đài,
Thể loại: Tình Cảm,
Dịch:
Sản xuất: N/A,
Quốc gia: Việt Nam,
Thời lượng: 39 tập

nhấn vào dday để xem 

Phim Lời Nguyền Sapphire